Chi phí điều trị u nang buồng trứng hết bao nhiêu?

2018-05-12 12:02:59

 

 “Vợ tôi được bác sĩ chẩn đoán bị u nang buồng trứng cần phải mổ, tôi muốn hỏi chi phí chữa u nang buồng trứng bên mình là bao nhiêu? Mong được phản hồi sớm”.

 (letrungdung_ltd@....)

 

Kết nối trực tiếp với bác sĩ  bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới 

Tư vấn online

 Chào bạn thân mến.

 Cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn chúng tôi là địa chỉ điều trị u nang buồng trứng cho vợ mình. Về vấn đề của bạn, các chuyên gia y tế tại Đa Khoa Miền Trung xin được giải đáp như sau.

Chi phí trị u nang buồng trứng hết bao nhiêu tiền?

 U nang buồng trứng có hai thể là lành tính và ác tính, trường hợp của vợ bạn, bác sĩ trước đó đã chỉ định mổ nên có thể dự đoán u nang đã phát triển lớn hoặc có biến chứng ác tính.

 Do đội ngũ bác sĩ của chúng tôi chưa trực tiếp thăm khám cho vợ bạn nên không thể đưa ra con số chính xác về chi phí điều trị. Chỉ xin gợi ý những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khám chữa bệnh u nang buồng trứng như:

 ➀ Mức độ nghiêm trọng của u nang: mức độ nghiêm trọng của u nang sẽ quyết định thời điểm can thiệp y tế sớm hay muộn, vì một số trường hợp u nang lành tính không cần phải điều trị, bệnh nhân có thể chung sống hòa thuận cùng khối u cả đời. Tuy nhiên, nếu là u ác tính thì bệnh nhân cần chuẩn bị cả tâm lý lẫn chi phí để được can thiệp y tế sớm.

 ➁ Phương pháp áp dụng điều trị: nếu là u nang lành tính, chỉ cần điều trị nội khoa bằng thuốc trong thời gian ngắn là sẽ giải quyết được bệnh. Trường hợp u đã phát triển lớn, chèn ép những bộ phận xung quanh hoặc là u ác tính, sẽ cần đến can thiệp ngoại khoa như tiểu phẫu cắt bỏ u nang, bóc tách u hay bóc tách mạch máu nuôi dưỡng u… với những ca như thế chi phí điều trị sẽ cao hơn so với điều trị bằng thuốc thông thường.

Chi phí trị u nang buồng trứng hết bao nhiêu?

 ➂ Cơ sở y tế bạn lựa chọn: mỗi cơ sở y tế sẽ niêm yết một mức phí điều trị cho từng bệnh khác nhau. Nếu là bệnh viện công, bạn được sử dụng kèm thẻ bảo hiểm để giảm bớt gánh nặng chi phí. Tuy nhiên, một số phòng khám tư hiện nay cũng có mức phí điều trị khá hợp lý, chưa kể đến những phòng khám lớn sẽ cho bạn chất lượng dịch vụ và điều trị tốt hơn nhờ hệ thống trang thiết bị y khoa hiện đại, đội ngũ y bác sĩ tay nghề giỏi và những phương pháp điều trị tiên tiến liên tục được cập nhật.

 ➃ Khả năng hồi phục bệnh nhanh hay chậm: khả năng hồi phục bệnh nhanh hay chậm sẽ quyết định chi phí mà bệnh nhân sẽ chi trả cho việc điều trị. Thể trạng tốt, thời gian hồi phục nhanh, chị em sẽ tiết kiệm được phí điều trị và nằm viện theo dõi rất nhiều.

 Tóm lại, chị em bị u nang buồng trứng đừng vì nỗi lo chi phí mà chậm trễ điều trị gây ảnh hưởng đến sức khỏe, đặc biệt là thiên chức làm mẹ của mình. Để được khám chữa bệnh u nang buồng trứng an toàn – tiết kiệm – hiệu quả, chị em có thể tìm đến Đa Khoa Miền Trung, đây là một trong những phòng khám chuẩn quốc tế thuộc top đầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, chuyên khám và điều trị các bệnh phụ khoa cho chị em.

 Để liên hệ với chúng tôi, vui lòng thao tác theo một trong 3 cách sau:

 > Gọi vào số hotline 0236 36 11111 để nhận tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám nhanh chóng.

 > Bấm vào khung chat để trao đổi trực tiếp với các chuyên gia y tế hàng đầu của chúng tôi.

 > Tìm đến chúng tôi qua địa chỉ Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

Những lưu ý khi điều trị u nang buồng trứng

  Chuẩn bị về tâm lý: trước khi điều trị, chị em nên lưu ý duy trì trạng thái tâm lý thoải mái, tránh áp lực, căng thẳng mà ảnh hưởng đến việc điều trị.

  Chuẩn bị về sức khỏe: trước khi điều trị, chị em nên lắng nghe ý kiến từ bác sĩ, trao đổi tâm tư, nguyện vọng của bản thân. Liệt kê cho bác sĩ những căn bệnh mà mình đang mắc phải và những loại thuốc đang dùng để chúng tôi cân nhắc đưa ra hướng điều trị phù hợp.

  Chuẩn bị về kinh tế: chuẩn bị tốt về mặt tài chính để việc điều trị được diễn ra thông suốt, không bị cản trở làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em.

 Hi vọng những lưu ý trên sẽ giúp chị em có sự chuẩn bị tốt hơn khi điều trị u nang buồng trứng.

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung luôn có mặt 24/24 để hỗ trợ giải đáp thắc mắc và phục vụ bạn.

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)