Chi phí khám chữa bệnh đa nang buồng trứng?

2018-05-13 03:49:09

 

 Rất nhiều chị em chia sẽ với chúng tôi, dù biết mình bị đa nang buồng trứng nhưng họ không thể điều trị vì vướng bận nỗi lo chi phí. Thực tế cho thấy, chữa đa nang buồng trứng không tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ, để giúp chị em bớt lo lắng và an tâm điều trị, chúng tôi đã mời đến đây các chuyên gia y tế hàng đầu tại Đa Khoa Miền Trung, hãy cùng nghe họ nói gì về vấn đề này.

 

Kết nối trực tiếp với bác sĩ  bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới 

Tư vấn online

Chi phí khám chữa bệnh đa nang buồng trứng?

 Không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí điều trị đa nang buồng trứng, nguyên nhân là do bác sĩ chưa thăm khám cho từng trường hợp cụ thể nên rất khó để có con số chính xác về chi phí. Tuy nhiên, chị em có thể ước đoán chi phí mà mình sẽ trả cho việc điều trị dựa vào các yếu tố:

 ➀​ Phương pháp áp dụng điều trị: tùy vào tình trạng bệnh hiện tại, các bác sĩ sẽ cân nhắc phương pháp điều trị tương ứng. Phương pháp được áp dụng sẽ quyết định chi phí chữa bệnh của chị em.

 ➁​ Địa chỉ y tế bạn lựa chọn: một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí khám chữa bệnh đó là cơ sở y tế được lựa chọn. Mỗi cơ sở y tế sẽ có mức phí niêm yết điều trị cho từng bệnh khác nhau, mức phí này sẽ phụ thuộc vào cơ sở vật chất, phương pháp điều trị và tay nghề đội ngũ y bác sĩ ở đó.

 ➂ Những yếu tố khác: tác động đến chi phí khám chữa bệnh có thể kể đến như: cơ địa, thể trạng sức khỏe của người bệnh, tình trạng nhiễm bệnh nặng hay nhẹ, cấp hay mãn tính… Bệnh nhân có sức khỏe tốt, thời gian điều trị và hồi phục nhanh sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn người có sức khỏe yếu.

chi phi kham chua benh da nang buong trung

Chi phí khám chữa bệnh đa nang buồng trứng

Chữa đa nang buồng trứng tiết kiệm – an toàn tại Đa Khoa Miền Trung

 Từ lâu, cái tên Đa Khoa Miền Trung đã không còn quá xa lạ với nhiều người dân đang sinh sống tại Đà Nẵng. Đa Khoa Miền Trung ra đời vào tháng 6/2017, mang trên mình sứ mạng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng và sức khỏe sinh sản cho chị em phụ nữ.

 Từ khi thành lập cho đến nay với sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghĩ của đội ngũ y bác sĩ, chúng tôi đã tiếp nhận và điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp chị em bị đa nang buồng trứng tìm đến phòng khám.

 Với cung cách phục vụ tận tình, chu đáo, cho đến nay chúng tôi đã xây dựng được một chỗ đứng nhất định trong lòng bệnh nhân, đây cũng là yếu tố níu chân nhiều người quay trở lại phòng khám để điều trị khi gặp vấn đề với sức khỏe của mình.

 Tự hào là một trong những phòng khám thuộc top đầu trên địa bàn, chị em mắc bệnh đa nang buồng trứng nói riêng và nhiều bệnh phụ khoa nói chung khác tìm đến chúng tôi sẽ được:

  Khám chữa bệnh trong môi trường phòng khám chuẩn quốc tế, được cấp phép hoạt động công khai.

  Được đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, trình độ chuyên môn giỏi trực tiếp thăm khám và điều trị.

  Được hưởng mức chi phí hợp lý, mọi khoản phí điều trị tại phòng khám đều được niêm yết công khai, minh bạch theo tiêu chí do cơ quan chức năng đưa ra.

  Được chăm sóc tận tình, chu đáo, chúng tôi luôn tâm niệm an toàn sức khỏe của bệnh nhân là niềm vui và động lực thôi thúc chúng tôi nỗ lực từng ngày.

chi phi kham chua benh da nang buong trung

Chữa đa nang buồng trứng tiết kiệm - an toàn tại Đa Khoa Miền Trung

 Mọi thắc mắc cần giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo một trong ba cách:

  Gọi vào số hotline 0236 36 11111 để nhận hỗ trợ tư vấn và đặt lịch thăm khám hoàn toàn miễn phí.

  Nhấp vào khung chat để trao đổi vấn đề sức khỏe của bạn với các chuyên gia y tế hàng đầu.

  Tìm đến chúng tôi theo địa chỉ: Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

 Đội ngũ y bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung luôn có mặt và sẵn sàng phục vụ.

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)