Chữa khí hư bất thường có tốn kém không?

2018-04-30 01:00:31

 

 Ngoài nhiệm vụ bôi trơn, giữ ẩm, cân bằng môi trường âm đạo thì khí hư còn có chức năng nhận biết các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Khi nhận thấy khí hư có những dấu hiệu bất thường, chị em cần đến ngay cơ sở y tế uy tín để thăm khám và điều trị kịp thời. Tuy nhiên, chi phí điều trị luôn là vấn đề mà nhiều chị em quan tâm. Vậy chí phí chữa khí hư bất thường có tốn kém không?

Kết nối trực tiếp với bác sĩ  bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới 

Tư vấn online

Chữa khí hư bất thường có tốn kém không?

 Trên thực tế rất khó để đưa ra một con số chính xác trong quá trình điều trị khí hư bất thường vì theo bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, vấn đề chi phí điều trị sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố sau.

chua khi hu bat thuong ton bao nhieu chi phi

Chữa khí hư bất thường có tốn nhiều chi phí không?

 ➢ Cơ sở khám chữa bệnh: Việc lựa chọn cơ sở y tế chất lượng sẽ quyết định ít nhiều đến chi phí điều trị. Nếu phòng khám hội tụ đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa giàu chuyên môn nghiệp vụ, cơ sở vật chất khang trang kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị thì chi phí sẽ có sự chênh lệch so với cơ sở kém chất lượng.

 ➢ Chi phí thăm khám: Để tìm ra nguyên nhân gây bệnh, bác sĩ tiến hành thăm khám để xác định tình trạng bệnh lý, mức độ bệnh, sau đó sẽ được lấy mẫu dịch âm đạo để làm xét nghiệm xác định nguyên nhân gây bệnh. Chính vì vậy, hạng mục này sẽ được tính vào chi phí điều trị.

 ➢ Tùy vào mức độ bệnh: Tùy vào mức độ viêm nhiễm, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp điều trị khác nhau. Nếu bệnh ở mức độ nhẹ thì việc điều trị sẽ nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, chi phí. Ngược lại, nếu bệnh ở mức độ nặng thì việc điều trị sẽ kéo dài, chi phí điều trị vì thế cũng tăng lên.

 ➢ Phương pháp điều trị: Đây là yếu tố quan trọng quyết định đến chi phí. Nếu điều trị bằng phương pháp truyền thống, chi phí sẽ thấp hơn so với việc điều trị bằng ngoại khoa, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại.

Điều trị khí hư bất thường với chi phí hợp lý tại Đa Khoa Miền Trung

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là một trong những địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu đại TP. Đà Nẵng chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong đó có bệnh khí hư bất thường.

 Phòng khám hội tụ đầy đủ tiêu chí của một cơ sở khám chữa bệnh đạt chuẩn quốc tế:

  Đội ngũ y – bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu nghiệm vụ đến từ những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam.

 ➱ Phương pháp điều trị khoa học, mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống.

 ➱ Các phòng khám, phòng xét nghiêm… luôn được vệ sinh trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn của cơ quan chức năng.

chua khi hu bat thuong ton bao nhieu chi phi

Đội ngũ y - bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

 ➱ Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác trong quá trình thăm khám.

 ➱ Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh gọn, hạn chế tốn thời gian.

 ➱ Thông tin người bệnh được bảo mật tuyệt đối.

 Mọi thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để được các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)