Chữa viêm niệu đạo tốn bao nhiêu chi phí?

2018-05-05 07:26:59

 

 Chào bác sĩ! Thời gian gần đây tôi có dấu hiệu tiểu buốt, tiểu rắt và đặc biệt khí hư chuyển sang màu vàng. Tình trạng này kéo dài làm tôi mệt mỏi nên đã đi khám phụ khoa, bác sĩ kết luận tôi bị viêm niệu đạo. Bác sĩ cho tôi hỏi chữa viêm niệu đạo tốn bao nhiêu chi phí? Rất mong nhận được câu trả lời của bác sĩ. Tôi xin chân thành cảm ơn!

 (Lan Anh – 29 tuổi – Đà Nẵng)

 

Kết nối trực tiếp với bác sĩ  bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới 

Tư vấn online

 Chào bạn Lan Anh! Chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn. Để giải đáp về vấn đề này, chúng tôi mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Chữa viêm niệu đạo ở nữ giới tốn bao nhiêu chi phí?

 Cũng giống như các bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác, chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo rất khó để đưa ra một con số cụ thể vì nó sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

 ✣ Chi phí thăm khám, xét nghiệm: Trước khi điều trị bệnh viêm niệu đạo, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thăm khám, làm các xét nghiệm để xác định tình trạng bệnh, nên hạng mục này sẽ được tính thêm vào chi phí điều trị.

dieu tri viem nieu dao het bao nhieu

Điều trị viêm niệu đạo có tốn kém hay không

 ✣ Tình trạng mắc bệnh: Tùy vào mức độ mắc bệnh ở mỗi người mà chi phí điều trị sẽ khác nhau. Nếu tình trạng viêm nhiễm ở giai đoạn nặng thì quá trình điều trị sẽ kéo dài và trở nên phức tạp. Chính vì vậy mà chi phí điều trị sẽ có sự chênh lệch so với giai đoạn nhẹ.

 ✣ Cơ sở điều trị: Lựa chọn cơ sở điều trị uy tín, đảm bảo chất lượng như đầy đủ trang thiết bị, đội ngũ y – bác sĩ giàu kinh nghiệm, dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt thì chi phí sẽ cao hơn so với địa chỉ kém chất lượng.

 ✣ Phương pháp điều trị: Đây là yếu tố quyết định đến chi phí điều trị bệnh viêm niệu đạo. Tùy vào tình trạng bệnh sẽ có phương pháp điều trị khác nhau nên chi phí cũng khác nhau.

 ✣ Chi phí phát sinh: Trong quá trình điều trị bệnh viêm niệu đạo, nếu bác sĩ chuyên khoa phát hiện người bệnh mắc thêm bệnh viêm nhiễm phụ khoa khác sẽ tiến hành điều trị song song.

Điều trị bệnh viêm niệu đạo với chi phí hợp lý tại Đa Khoa Miền Trung

 Hiện nay, trên địa bàn TP. Đà Nẵng có nhiều cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa nói chung và bệnh viêm niệu đạo nói riêng, làm cho người bệnh hoang mang trong vấn đề tìm kiếm địa chỉ điều trị chất lượng.

 Để giúp người bệnh an tâm trong quá trình điều trị bệnh viêm niệu đạo, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung đã và đang trở thành cơ sở khám chữa bệnh uy tín được nhiều người lựa chọn.

 Phòng khám có đội ngũ y – bác sĩ chuyên khoa, giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, một số bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài. Kết hợp trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản mang lại hiệu quả cao trong quá trình khám chữa bệnh viêm niệu đạo.

dieu tri viem nieu dao het bao nhieu

Khám chữa bệnh viêm niệu đạo với chi phí hợp lý

 Các phòng khám, phòng xét nghiệm được xây dựng khang trang, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, người bệnh cũng có thể an tâm về chi phí điều trị bệnh, chúng tôi sẽ thu với mức phí hợp lý nhất, các hóa đơn sẽ được công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng.

 Hãy liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất bằng cách gọi đến số Hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây để các chuyên gia tư vấn miễn phí.

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)