Chữa viêm phần phụ có tốn kém không?

2018-05-05 01:23:59

 Thưa bác sĩ chuyên khoa! Mới đây tôi gặp một số triệu chứng như khí hư thay đổi bất thường về màu sắc, có mùi hôi đôi khi lẫn máu. Khi đi khám phụ khoa, bác sĩ bảo tôi mắc bệnh viêm phần phụ cần phải điều trị ngay. Nhưng tôi lo lắng về chi phí điều trị, nên vẫn còn chần chừ. Mong bác sĩ cho tôi biết chữa viêm phần phụ có tốn kém không? Tôi xin cảm ơn!

 (Ngọc Linh – 27 tuổi – Đà Nẵng)

 Chào bạn Ngọc Linh! Chúng tôi đã nhận được vấn đề mà bạn đang thắc mắc. Để trả lời về câu hỏi này, mời bạn theo dõi bài viết sau đây.

Chữa viêm phần phụ tốn bao nhiêu chi phí?

 Theo các bác sĩ tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, khi người bệnh chưa tiến hành thăm khám, chưa xác định được nguyên nhân, mức độ của bệnh thì việc đưa ra một con số cụ thể là rất khó. Vì vậy, chi phí chữa viêm phần phụ sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau.

chi phi dieu tri benh viem phan phu là bao nhieu?

Yếu tố nào quyết định đến chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ

 ➢ Chi phí thăm khám: Trước khi đưa ra phác đồ điều trị cho mỗi người bệnh, bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành kiểm tra, thăm khám, làm các xét nghiệm để xác định nguyên nhân gây bệnh. Chính vì vậy, hạng mục này sẽ được tính vào chi phí điều trị bệnh viêm phần phụ.

 ➢ Tình trạng bệnh: Khi mắc bệnh viêm phần phụ ở giai đoạn nhẹ thì quá trình điều trị sẽ đơn giản, nhanh chóng, ít tốn thời gian. Vì vậy, chi phí điều trị sẽ có sự chệnh lệch so với trường hợp nặng, có nhiều biến chứng ảnh hưởng đến các bộ phận khác.

 ➢ Phương pháp điều trị: Chi phí sẽ phụ thuộc vào phương pháp điều trị bệnh. Đối với mỗi trường hợp bệnh, sẽ áp dụng phương pháp điều trị khác nhau nên sẽ có mức phí khác nhau.

 ➢ Lựa chọn cơ sở điều trị: Nếu người bệnh lựa chọn cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa, trung tâm y tế uy tín, chất lượng, có đội ngũ y – bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm thì việc chữa trị bệnh sẽ hiệu quả hơn, chi phí cũng có mức chênh lệch hơn so với những nơi kém chất lượng.

Tư vấn online

Chữa viêm phần phụ với mức phí hợp lý tại Đa Khoa Miền Trung

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là một trong những cơ sở y tế hàng đầu trên địa bàn TP. Đà Nẵng. Chúng tôi đã trở thành một địa chỉ y tế uy tín để người bệnh an tâm điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa trong đó có bệnh viêm phần phụ.

 Phòng khám hội tụ đầy đủ chất lượng của một cơ sở y tế chất lượng, đạt chuẩn quốc tế:

  Đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học tập nâng cao nghiệp vụ. Một số bác sĩ được tu nghiệp tại nước ngoài.

   Sử dụng phương pháp điều trị bệnh khoa học, mang lại hiệu quả cao hơn so với phương pháp truyền thống.

   Các phòng khám, phòng xét nghiệm…. luôn trong điều kiện vô trùng, đảm bảo vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế.

chi phi dieu tri benh viem phan phu là bao nhieu?

Tư vấn phương pháp điều trị bệnh viêm phần phụ

   Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y học tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, mang lại kết quả chẩn đoán tốt nhất.

   Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng không làm người bệnh mất nhiều thời gian chờ đợi như tại bệnh viện công.

   Chi phí mỗi ca bệnh sẽ được thu với mức phí hợp lý nhất, các hóa đơn sẽ được công khai, minh bạch theo sự quản lý của cơ quan chức năng. 

 Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề chi phí điều trị, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số Hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào bảng tư vấn dưới đây, để các chuyên gia giải đáp cho bạn.

Tư vấn online

Bình luận

Vicky nguyen

Ngày 22-07-2019

mình mún đặt lịch khám vào ngày 25.7 tới ạ!

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Miền Trung

Chào bạn, Phòng Khám Miền Trung làm việc từ 8h – 20h, vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ và Tết, tọa lạc tại địa chỉ: Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng nên bạn có thể đặt lịch khám bệnh vào bất kỳ khung giờ nào bạn nhé!

Tải thêm bình luận

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)