Đa Khoa Miền Trung-phòng khám uy tín chất lượng cao

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung được xây dựng và thành lập bởi ban lãnh đạo có tầm nhìn, đội ngũ nhân viên y tế y đức, chuyên nghiệp, nhiệt huyết và tận tâm với nghề.

       Để trở thành một địa chỉ uy tín và danh tiếng trên địa bàn TP. Đà Nẵng, phòng khám luôn áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực y khoa trên toàn thế giới vào quá trình khám chữa bệnh. Đảm bảo cho mọi bệnh nhân khi đến khám và điều trị, đều có thể sử dụng được nền y học tiên tiến và những kỹ thuật khoa học tiến bộ trong thời đại.

Lĩnh vực khám chữa bệnh tại Đa Khoa Miền Trung

 Hiện nay, tỷ lệ nữ giới mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa không ngừng tăng cao. Vì một số nguyên nhân chủ quan hoặc khách quan nên nữ giới đã vô tình làm hại chính sức khỏe của mình.

 Các bác sĩ chuyên khoa tại Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung cho biết, do ảnh hưởng từ môi trường sống, thói quen sinh hoạt, áp lực công việc hay hạn chế kiến thức về sức khỏe sinh sản nên nữ giới thường không nhận ra những hệ lụy nguy hiểm đằng sau các căn bệnh tưởng chừng như vô hại.

Đa Khoa Miền Trung - địa chỉ điều trị bệnh viêm phụ khoa hiệu quả

 Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất, phòng khám đưa ra những giải pháp an toàn, hiệu quả đi kèm là dịch vụ y tế cao cấp để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh viêm nhiễm phụ khoa trên địa bàn TP. Đà Nẵng và các tỉnh thành lân cận.

       Danh mục điều trị bệnh Phụ khoa tại Phòng khám Đa Khoa Miền Trung hiện nay:

 Bên cạnh việc thăm khám và điều trị bệnh phụ khoa, chúng tôi còn có các chuyên khoa khác như:

   Nam khoa: Cắt bao quy đầu, liệt dương, xuất tinh sớm, viêm tinh hoàn…

   Bệnh xã hội: Lậu, mụn rộp sinh dục, sùi mào gà, giang mai.

   Bệnh trĩ: Trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, nứt hậu môn…

 Đối với mỗi chuyên khoa, sẽ có đội ngũ y – bác sĩ làm việc riêng biệt, có trình độ chuyên môn cao, nghiệp vụ vững vàng để mang lại chất lượng và hiệu quả cao trong quá trình điều trị bệnh.

Phòng khám Đa Khoa Miền Trung - Nơi khám, chữa bệnh uy tín và chất lượng luôn hiện hữu.

Thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung được cơ quan chức năng cấp phép hoạt động công khai, không ngừng phấn đấu để trở thành địa chỉ điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa đạt chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Để thực hiện sứ mệnh chung tay chăm sóc sức khỏe sinh sản cho cộng đồng, Đa Khoa Miền Trung xây dựng mô hình làm việc “một người bệnh – một bác sĩ”, đầu tư quy mô từ cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đến đội ngũ y – bác sĩ chuyên nghiệp.

 Sau đây, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài thế mạnh của Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung.

  Đội ngũ y – bác sĩ lành nghề: Để khẳng định danh tiếng của mình, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là nơi hội tụ đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, không ngừng học hỏi nâng cao trình độ khám chữa bệnh, có một số bác sĩ từng tu nghiệp tại nước ngoài.

Bác sĩ chuyên môn nghiệp vụ giỏi - kinh nghiệm - tận tâm - y đức.

  Môi trường khám chữa bệnh chất lượng:  Đa Khoa Miền Trung được xây dựng và thiết kế dựa theo những tiêu chuẩn nghiêm ngặt của cơ quan chức năng. Chúng tôi nổ lực để mang đến môi trường khám chữa bệnh lành mạnh, an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt, khi đến đây điều trị, người bệnh sẽ cảm nhận được không gian ấm áp, tiện nghi, khang trang và thoải mái nhất.

 ➂ Công nghệ tiên tiến: Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung luôn đi đầu trong việc áp dụng những thành tựu khoa học, công nghệ tiên tiến vào quá trình điều trị. Hiện nay, để việc điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa đạt hiệu quả cao, phòng khám áp dụng trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến trên thế giới mang lại kết quả chẩn đoán chính xác. Để xử lý bệnh hiệu quả cho người bệnh, các bác sĩ chuyên khoa đã sử dụng kỹ thuật Oxygen (O3) trong việc điều trị bệnh viêm âm đạo, vá màng trinh bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc, thu hẹp âm đạo bằng công nghệ Laser hay điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng công nghệ dao Leep…

Một số phương pháp điều trị bệnh viêm nhiễm phụ khoa tại Đa Khoa Miền Trung

 ➃ Dịch vụ chu đáo: Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiện ích, phòng khám đã cho xây dựng hệ thống các dịch vụ y tế từ tư vấn, hướng dẫn, thăm khám, điều trị đến việc chăm sóc sau khi điều trị đều diễn ra trong một quy trình hiện đại, chính xác nhất.

  Chi phí khám chữa bệnh: Tất cả các khoản thu sẽ được thông báo trước để người bệnh có thể chủ động về vấn đề tài chính. Chúng tôi luôn đảm bảo sẽ thu với mức phí phù hợp nhất, các hóa đơn sẽ được công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của cơ quan chức năng.

 ➅ Thủ tục khám chữa bệnh nhanh gọn: Về thủ tục hành chính sẽ được gói gọn trong một bước đơn giản, không phải mất thời gian chờ đợi lâu như tại bệnh viện công. Sau khi tư vấn, người bệnh sẽ được gặp bác sĩ chuyên khoa ngay để thực hiện quá trình điều trị bệnh. Phòng khám xây dựng mô hình làm việc “một người bệnh – một bác sĩ” nên thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối, quá trình khám chữa bệnh được bác sĩ theo dõi sát sao.

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung tọa lạc tại vị trí đắc địa trên địa bàn TP. Đà Nẵng . Đây là vị trí rất thuận lợi với nhiều nút giao thông trọng điểm đi qua, tạo điều kiện tốt cho việc tìm kiếm và di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau đối với người bệnh trong và ngoài tỉnh.

      Để sử dụng dịch vụ y tế chất lượng cao, hãy liên hệ với chúng tôi qua bảng thông tin sau.

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

   Hotline: 0236 36 11111

   Website: phukhoa.dakhoamientrung.vn

   Địa chỉ: Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng

   Thời gian làm việc: Từ 8h – 20h tất cả các ngày trong tuần (cả ngày lễ, tết).

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)