Địa chỉ hỗ trợ chữa u xơ tử cung hiệu quả tại Đà Nẵng

2018-08-11 10:41:36

     U xơ tử cung là một trong những bệnh phụ khoa nguy hiểm, bệnh không được hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nên nhiều biến chứng nguy hiểm như băng huyết, sảy thai, sinh non, thậm chí gây vô sinh – hiếm muộn. Bệnh cần phải hỗ trợ điều trị kịp thời để tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Vậy đại chỉ chữa u xơ tử cung nào hiệu quả? Cùng theo dõi bải viết sau đây nhé!

Kết nối trực tiếp với bác sĩ trưởng khoa bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới.

Tư vấn online

Những điều cần lưu ý khi lựa chọn địa chỉ chữa u xơ tử cung ở nữ giới

 Để chữa bệnh hiệu quả thì địa chỉ là yếu tố quyết định hàng đầu trong quá trình hỗ trợ điều trị. Chính vì vậy, người bệnh cần lưu ý các vấn đề sau trong quá trình lựa chọn cơ sở điều trị bệnh.

 ☑ Về cơ sở vật chất: Một cơ sở y tế uy tín phải đảm bảo hệ thống phòng khám khang trang, sạch sẽ, môi trường khám chữa bệnh thân thiện, trang thiết bị và dụng cụ y tế chuyên khoa hiện đại nhất để phục vụ cho quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

dia chi chua u xo tu cung an toan hieu qua

Tiêu chí đánh giá cơ sở y tế khám chữa bệnh đạt chất lượng

 ☑ Phương pháp hỗ trợ điều trị: Người bệnh cần dựa vào phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh để đánh giá về mức độ tin cậy của phòng khám, xem thử có đảm bảo uy tín, chất lượng hay không. Vì vậy, người bệnh nên lựa chọn những phương pháp điều trị bệnh khoa học, tiên tiến nhất hiện nay.

 ☑ Phong cách làm việc: Nếu là một cơ sở y tế đạt chất lượng cao thì người bệnh sẽ không phải chờ đợi, không phải lo lắng về thái độ phục vụ của nhân viên. Đặc biệt, quá trình hỗ trợ điều trị được theo dõi sát sao dựa trên mô hình làm việc “một người bệnh – một bác sĩ”

 ☑ Trình độ chuyên môn: Đội ngũ y – bác sĩ phải có trình độ, nghiệp vụ vững vàng, tay nghề cao trong quá trình xử lý bệnh.

Địa chỉ chữa u xơ tử cung hàng đầu tại Đà Nẵng

 Hiện nay, trên địa bàn TP. Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là địa chỉ uy tín chuyên hỗ trợ điều trị về các bệnh phụ khoa nói chung và bệnh u xơ tử cung nói riêng. Chúng tôi mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cùng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tận tâm để phục vụ người bệnh.

  Lý do người bệnh nên lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

 ➣ Đội ngũ y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng, nghiệp vụ vững vàng, có tinh thần trách nhiệm cao trực tiếp đảm nhận trong quá trình hỗ trợ điều trị bệnh.

 ➣ Trang thiết bị y tế hiện đại, được nhập khẩu từ các nước có nền y khoa tiên tiến, mang lại kết quả chẩn đoán chính xác và hỗ trợ điều trị hiệu quả.

 ➣ Phương pháp hỗ trợ điều trị bằng tiểu phẫu tách u xơ tử cung mang hiệu quả an toàn, biết ứng dụng những thành tựu khoa học hiện đại trong chữa trị.

dia chi chua u xo tu cung an toan hieu qua

Bác sĩ chuyên khoa tư vấn thông tin cho người bệnh

 ➣ Các khoản thu được công khai, minh bạch theo quy định của cơ quan chức năng để người bệnh có thể chủ động hơn trong quá trình khám chữa bệnh.

 ➣ Thủ tục thăm khám đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi cho người bệnh.

 ➣ Mô hình làm việc “một người bệnh – một bác sĩ” nên tông tin về hồ sơ bệnh án được bảo mật tuyệt đối, an toàn.

 Nếu còn vấn đề thắc mắc về bệnh u xơ tử cung, hãy liên với chúng tôi theo số Hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào khung chat dưới đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

Tư vấn online

Bình luận

Cô năm Quãng Ngãi

Ngày 27-06-2019

Tôi năm nay 47t mới đi khám và biết mình bị u xơ tử cung, khối u đang to khoảng 4cm, không biết có nên cắt hay không vì bs họ nói không sao. 

Trả lời bình luận

Bác sĩ phòng khám Miền Trung

Chào cô, nếu u xơ của bác là u lành tính và bác đang ở trong độ tuổi tiền mãn kinh thì sẽ không sao ạ. Tuy nhiên cô nên đi thăm khám thường xuyên để kiểm tra khối u, xem khối u có bị gia tăng kích thước không? nếu quá lớn thì sẽ tiến hành cắt bỏ khối u ạ. Cô nên bổ sung nhiều thực phẩm sinh dưỡng, đặc biệt là bổ sung sắt để chống tình trạng thiếu máu, cơ thể suy nhược. Chúc bác mau khỏe ạ!

Tải thêm bình luận

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)