Kiểm tra phụ khoa tổng quát nhanh chóng, an toàn, chính xác tại Đa khoa Miền Trung

2020-09-18 17:19:53

     Kiểm tra phụ khoa (khám phụ khoa) tổng quát đã không còn xa lạ đối với chị em phụ nữ thời hiện đại. Thông qua việc kiểm tra sức khỏe sản phụ khoa, chị em có thể tự tin trên mọi lĩnh vực, bảo vệ và duy trì chức năng sinh lý, sức khỏe sinh sản. Không những thế, kiểm tra phụ khoa còn là yếu tố quyết định vẻ đẹp bên ngoài của người phụ nữ. Vì vậy, chị em có thể tham khảo và lựa chọn Phòng khám Đa khoa Miền trung - tọa lạc tại Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng để thực hiện điều này.

 Kết nối trực tiếp với bác sĩ  bằng cách đơn giản NHẤP VÀO KHUNG bên dưới 

Tư vấn online

Phòng khám Đa khoa Miền Trung – Kiểm tra phụ khoa tổng quát nhanh chóng, an toàn chính xác.

    Trên thực tế, kiểm tra phụ khoa là một “việc làm tế nhị” chị em nên làm định kỳ. Bởi phụ khoa là tên gọi chung chỉ các bộ phận thuộc hệ cơ quan sinh dục ở nữ, bao gồm: Âm đạo, tầng sinh môn, tử cung, buồng trứng, vòi tử cung,… Kiểm tra phụ khoa tức là khám hệ cơ quan sinh dục và sinh sản. 

     Bác sĩ tại Đa khoa Miền Trung cho biết: “Thông qua việc thăm khám bác sĩ sẽ nhận định được tình hình sức khỏe hệ sinh dục, sinh sản. Đồng thời có thể phát hiện kịp thời những rối loạn hoặc bệnh lý ẩn chứa bên trong hệ cơ quan sinh sản.

Đặc biệt, khám phụ khoa còn giúp các bạn nữ có được những thông tin, kiến thức để bảo vệ sức khỏe của bản thân, có cái nhìn chân thực hơn về những vấn đề liên quan đến cơ quan sinh dục. Do đó chị em đừng nên e ngại khi khám phụ khoa.”

     Khi bạn đến thực hiện kiểm tra phụ khoa tổng quát tại Phòng khám Đa khoa Miền Trung (Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng), bạn có thể yên tâm, không lo đau đớn bởi vì quy trình được thực hiện sẽ diễn ra những bước đơn giản, chuẩn xác trong tư khâu như sau:

 Bước 1: Khám lâm sàng bộ phận sinh dục ngoài bằng mắt và tay.

- Tiến hành khám lâm sàng ngoài bộ phận sinh dục.

- Đồng thời kiểm tra luôn vùng bụng nhằm phát hiện các tổn thương hay u cục. Vì thế chị em sẽ không phải lo đau đớn gì.

 Bước 2: Khám bộ phận sinh dục trong bằng những dụng cụ chuyên dụng.

- Bác sĩ tiếp tục dùng dụng cụ chuyên dụng khám tiếp. Tiêu biểu như sử dụng mỏ vịt vào âm đạo để kiểm tra các bộ phận.

- Lấy l mẫu dịch âm đạo cũng như tế bào tử cung để soi, làm xét nghiệm.

- Đồng thời xét nghiệm lấy mẫu máu và nước tiểu.

     (Thông thường việc sử dụng dụng cụ y tế này làm nhiều chị em khá lo ngại, sợ đau đớn. Tuy nhiên trên thực tế mỏ vịt đã khử trùng trước và bôi trơn. Do đó ít tạo nên cảm giác đau đớn khi thăm khám.)

 Bước 3: Siêu âm

- Khi khám phụ khoa kỹ thuật siêu âm đầu dò sẽ được áp dụng, nhằm quan sát các bộ phận ẩn sâu bên trong. Ví dụ như vòi trứng, tử cung, buồng trứng,… Ngoài ra, bác sĩ sẽ siêu âm bên ngoài, bao gồm phần vùng chậu, bàng quang,...

      (Bước này bạn được thăm khám bởi bác sĩ tay nghề cao thì không phải lo. Hầu hết lúc này chị em chỉ có cảm giác khó chịu một chút.)

   

     Theo quy trình này, bác sĩ có thể quan sát và đánh giá được toàn bộ hoạt động của hệ cơ quan sinh sản của chị em. Trong trường hợp, kết quả cho thấy bệnh nhân bị mắc ung thư cổ tử cung, ung thư âm hộ, âm đạo sẽ chỉ định họ làm thêm các xét nghiệm sàng lọc ung thư cần thiết để điều trị kịp thời trước khi bệnh chuyển biến nặng.

     Mỗi bước thực hiện chỉ vỏn vẹn trong 10 – 15 phút và kết quả cho ra chỉ sau đó 30 phút vì vậy chị em không nên lo lắng về thời gian cũng như công sức chờ đợi.

 BẠN CẦN ĐƯỢC TƯ VẤN VỀ SỨC KHỎE SẢN - PHỤ KHOA

HÃY CLICK NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Tư vấn online

Những điều cần lưu ý khi khám phụ khoa.

     Để quá trình thăm khám được trở nên thuận tiện hơn, đồng thời đảm bảo kết quả kiểm tra được chính xác, bác sĩ tại Miền Trung xin đưa ra những lưu ý cần thiết sau đây:

 Vệ sinh khu vực âm đạo sạch sẽ. Không vệ sinh bằng dung dịch sát khuẩn.

 Nếu đang hành kinh cần chờ 3 ngày sau mới đi khám.

 Không quan hệ trước từ 1 đến 2 ngày.

 Không nên sử dụng bia rượu, đồ ngọt, dầu mỡ.

 Mặc quần áo sao cho đảm bảo sự thoải mái.

 Chuẩn bị tâm lý sẵn sàng, đừng e ngại mà hãy chia sẻ.

 Lựa chọn bệnh viện phù hợp nhất.

 Phòng khám Đa khoa Miền Trung - Phòng khám đáng tin cậy của chị em phụ nữ.

  NHẤP VÀO KHUNG TƯ VẤN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐẶT HẸN MIỄN PHÍ

+ Được chủ động lựa chọn thời gian thăm khám từ 8h00 – 20h00 hằng ngày.

+ Được ưu tiên khám trước không cần chờ đợi, tiết kiệm thời gian.

+ Được sắp xếp chỗ nghỉ ngơi miễn phí cho bệnh nhân & người nhà.

      Phòng khám Đa khoa Miền Trung (Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng) là phòng khám điều trị bệnh phụ khoa uy tín, đáng tin cậy ở Tp. Đà Nẵng. Mọi vấn đề về bệnh lý phụ khoa, sức khỏe sinh sản, bác sĩ sẽ chẩn đoán nhanh chóng, đưa ra phác đồ đièu trị cụ thể và rõ ràng cho bệnh nhân, sau khi có kết quả chẩn đoán thông qua quá trình xét nghiệm.

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)