Liên hệ Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung

  Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại TP. Đà Nẵng chuyên điều trị các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, được Sở y tế chứng nhận và được người dân tại khu vực Thành phố và các tỉnh lân cận an tâm lựa chọn. Với mong muốn mang đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe sinh sản tốt nhất, phòng khám đưa ra những giải pháp an toàn, hiệu quả đi kèm là dịch vụ y tế cao cấp, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, xứng tầm là một cơ sở y tế đạt chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

  Thời gian làm việc hành chính bắt đầu từ 8h00 đến 20h00 hàng ngày (cả ngày lễ, tết). Để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh, đội ngũ nhân viên y tế luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h nên bạn có thể đăng kí trước để chúng tôi sắp xếp lịch khám ngoài giờ cho bạn.

  Phòng khám tọa lạc tại Tòa nhà Abtel Tower, 280 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, là một trong những vị trí thuận lợi với nhiều nút giao thông trọng điểm đi qua. Phòng khám cách sân bay Đà Nẵng khoảng 3km, bến xe khoảng 8km đã tạo điều kiện tốt trong quá trình tìm kiếm và di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau đối với người bệnh trong và ngoài tỉnh.

Website: phukhoa.dakhoamientrung.vn

 Hotline: 0236 36 11111

Để lại số điện thoại [TẠI ĐÂY] chuyên gia gọi lại sau 30s

 Hệ thống tư vấn online CHAT với chuyên gia bằng cách Nhấp vào bảng bên dưới để được tư vấn miễn phí cũng như đặt lịch hẹn khám chữa bệnh trực tuyến 24/7.

Tư vấn online

  Hệ thống Tư vấn sức khỏe - Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung hỗ trợ trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành, có kiến thức bệnh lý chuyên sâu nên mọi thông tin đều chính xác, đưa ra lời khuyên hữu ích nhất cho bệnh nhân bình tĩnh và có quyết định sáng suốt.

  Với phương phâm “Tất cả vì sức khỏe người bệnh – phục vụ tận tâm, chu đáo” các chuyên gia luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tất cả băn khoăn và mong muốn của bệnh nhân. Chính vì vậy, phòng khám luôn nhận sự tín nhiệm, tin tưởng lựa chọn của đông đảo bệnh nhân ở Đà Nẵng và các tỉnh miền trung tin tưởng lựa chọn.

  Với những ưu thế vượt trội của hệ thống tư vấn tư vấn online cùng với sự cam kết về uy tín, chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung là một trong số ít địa chỉ đáng tin cậy để bệnh nhân có thể gửi trọn niềm tin của bản thân. Nhấn vào bảng chát bên dưới hoặc gọi đến 0236 36 11111 để được tư vấn tận tình, miễn phí, bảo mật thông tin.

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)