Trung tâm chăm sóc sức khỏe uy tín tại Đà Nẵng

2018-06-27 11:11:09

 

 Do yếu tố môi trường, lối sống, chế độ ăn uống mà các bệnh phụ khoa tăng lên nhanh chóng, song song với vấn đề này là các cơ sở y tế mọc lên ngày càng nhiều nhưng về mặt chất lượng chưa được kiểm chứng kỹ càng. Đứng trước thực trạng đó, người bệnh trở nên lo lắng không biết tìm ở đâu một địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng.

  Kết nối trực tiếp với bác sĩ bằng cách NHẤP VÀO KHUNG bên dưới  

Tư vấn online

Đa Khoa Miền Trung - trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng tại TP Đà Nẵng

 Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung tọa lạc tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, Tp. Đà Nẵng, là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản hàng đầu tại TP Đà Nẵng.

 Phòng khám là cơ sở y tế được xây dựng theo mô hình của bệnh viện quốc tế, đảm bảo đầy đủ cơ sở vật chất cũng như chăm sóc sức khỏe sinh sản đạt hiệu quả cao... góp phần đem lại hạnh phúc cho hàng ngàn gia đình Việt Nam.

trung tam cham soc suc khoe sinh san uy tin tai da nang

Đa Khoa Miền Trung - trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín

 Những lý do mà Đa Khoa Miền Trung là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản được nhiều người bệnh lựa chọn:

 ✧ Đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa đầu ngành tận tâm: Từ đội ngũ y bác sĩ đến điều dưỡng viên đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, với chuyên môn cao đã thực hiện chăm sóc sức khỏe cho rất nhiều trường hợp người bệnh, đạt kết quả tốt.

 ✧ Trang thiết bị y tế hiện đại: Để xem là trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng, Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung đã không ngừng đầu tư và hoàn thiện dần các trang thiết bị y tế, mang đến cho người bệnh cơ hội tiếp cận các phương pháp mới, đạt hiệu quả tối ưu.

 ✧ Cung cách phục vụ chu đáo: Đến với Đa Khoa Miền Trung, bất kỳ người bệnh nào cũng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình, chu đáo với không gian tiện nghi, bảo đảm sự yên tĩnh giúp quá trình chăm sóc sức khỏe nhanh hơn, tiện lợi và đạt kết quả cao.

 ✧ Chi phí hợp lý: Tất cả các vấn đề chi phí của phòng khám đều được chúng tôi công khai, minh bạch theo quy định của Bộ y tế, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và thông báo trước cho người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị để có thể chủ động hơn trong quyết định của mình.

 ✧ Bảo mật thông tin cá nhân: Với mô hình 1 người bệnh – 1 bác sĩ, mọi thông tin của người bệnh đều được bảo mật một cách tuyệt đối. Người bệnh sẽ không phải ngần ngại khi đến với chúng tôi.

Hạng mục khám sức khỏe sinh sản tại Đa Khoa Miền Trung

 Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Miền Trung, các hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản có sự khác biệt nhau rõ rệt giữa nam giới và nữ giới. Theo đó, những hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản sẽ là:

 ✥ Đối với phụ khoa

 - Xét nghiệm công thức máu

 - Tống phân tích nước tiểu

 - Khám, phát hiện sàng lọc ưng thư cổ tử cung.

 - Kiểm tra dịch tế bào âm đạo, tế bào cổ tử cung (tầm soát ung thư cổ tử cung).

 - Soi tươi, soi nhuộm dịch âm đạo.

 - Soi cổ tử cung.

 - Thử HCG (phát hiện có thai sớm nếu cần).

 - Siêu âm phụ khoa (tử cung, phần phụ).

 ✥ Đối với nam khoa

 - Xét nghiệm công thức máu.

 - Tổng phân tích nước tiểu.

 - Xét nghiệm tinh dịch đồ.

 - Kiểm tra nam khoa thường quy.

 - Khám lâm sàng tiền liệt tuyến.

 - Xét nghiệm dịch niệu đạo.

 - Siêm âm tinh hoàn.

 - Siêu âm tuyến tiền liệt.

trung tam cham soc suc khoe sinh san uy tin tai da nang

Khám sức khỏe sinh sản tại Đa Khoa Miền Trung 

 Trên đây là những hạng mục kiểm tra sức khỏe sinh sản điển hình nhất. Trong những trường hợp cụ thể cụ thể ở từng người và sức khỏe cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định cho người bệnh làm thêm một số hạng mục khác. Vì vậy, để biết bản thân mình cần áp dụng những hạng mục nào, hãy đến những cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe sinh sản chất lượng để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn, hướng dẫn.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline 0236 36 11111 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Tư vấn online

Thông tin gửi đến chúng tôi
(bảo mật tuyệt đối)

phong kham da khoa mien trung